Ngắm nhìn xe đạp đường phố Giant Escape 1 Disc 2019

Thứ Fri,
18/01/2019
Đăng bởi PHẠM ĐỨC TRỌNG

Với thiết kế thể thao, nhỏ gọn và khả năng vận hành mạnh mẽ, nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến được tích hợp trên xe, Giant Escape 1 Disc chắc chắn sẽ tiếp tục chiếm được tình cảm của nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam, đặc biệt là nhóm khách hàng công sở, người trung nên và những người đam mê phượt ngao du khám phá.

Khung xe Giant Escape 1 Disc được làm từ nhôm Aluxx, cân bằng tốt giữa trọng lượng  nhẹ và sự thoải mái.Bên cạnh đó, phuộc xe được làm từ Carbon khá hữu ích, phuộc Carbon ngoài việc giảm trọng lượng của xe còn giúp xe giảm bớt các rung động trong suốt quá trình di chuyển trên cũng đường đã qua, với tốc độ di chuyền nhanh khi đi qua các gờ, giảm tốc hay ổ gà, hố sâu lực tác dụng ngược trở lại người đạp khá là ít. Điều này giúp người dùng tránh được tình trạng đau mỏi cơ thể khi di chuyển trên những chặng đường dài và xấu. Đây là một chiếc xe đạp khá tuyện vời để di chuyển trong thành phố và đi phượt.

Bộ truyền động chính của xe là Shimano Atlus/ Alivio 3×9 tốc độ vận hành mạnh mẽ cho phép người đạp tăng tốc, dễ dàng chuyển đĩa –líp phù hợp với từng cung đường khác nhau. Cái hay ở Giant Escape 1 Disc chính là tay đề rất nhạy, khi chuyển sang tốc nhanh người đạp không có hiện tượng giật ngược ra phía sau.

Xe sử dụng phanh đĩa thuỷ lực Tektro, kết hợp đường kính dĩa xe rộng 160mm hoạt động chính xác và hiệu quả, phanh rất nhạy xe sẽ dừng lại ngay lập tức khi người đạp thực hiện thao tác bóp phanh.

Bình luận:
binh-luan

A

26/01/2019

Ggh

binh-luan

Ngọc

26/01/2019

bài viết hay

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: